ผลงานการออกแบบโครงสร้างเหล็ก เซลลูล่าร์ บีม / Cellular beam (บางส่วน)

เมื่อลูกค้าแจ้งความต้องการให้เราทราบ เรายินดีบริการออกแบบให้ฟรี ด้วยโปรแกรมออกแบบ เซลลูล่าร์ บีม / Cellular Beam โดยเฉพาะทั้งการออกแบบความสวยงามทางสถาปัตยกรรมและโครงสร้างเหล็ก รวมถึงการคำนวณขนาดเหล็ก เซลลูล่าร์บีม และคำนวณการรับน้ำหนักต่างๆ ที่ถูกต้องตามหลักวิศวกรรม

HOME OFFICE จ.ปทุมธานี

ชั้นล่างเป็นส่วนสำนักงาน มีพื้นที่สำหรับประชุม พบปะสังสรรค์ ทั้งindoor outdoorมีบ่อปลาล้อมรอบ ชั้นสองเป็นที่พักเเบ่งเป็นสองห้องนอนใหญ่ๆ
ตัวอาคารถูกออกแบบให้เป็นแบบModern Loft Style โดยเน้นให้สีตัวอาคารออกไปในโทนเดียวกัน แล้วตัดด้วยฟาสาดสีเหลืองให้ดูโดดเด่น สะดุดตา

PROJECT : HOME OFFICE
LOCATION : Pathum thani
Desing By : Thipparat

WISH SIGNATURE MIDTOWN SIAM

ผลงานรับเหมาทำโครงสร้างเหล็ก เพื่อรองรับสระว่ายน้ำ ซึ่งยื่นออกจากตัวอาคาร 12เมตร หน่วยงาน WISH SIGNATURE MIDTOWN SIAM
ที่ตั้ง : ถ.นวมินทร์ เขตบางกะปิ จ.กรุงเทพมหานคร
เจ้าของโครงการ : บริษัท พรพระนคร จำกัด

OFFICE จ.ปทุมธานี

ศูนย์เคลือบรถยนต์ Shine Protection และ บ้านพักอาศัย4ชั้น

พื้นที่ใช้สอยประมาณ 650 ตารางเมตร เนื่องจากขนาดที่ดินที่จำกัดและความต้องการพื้นที่ใช้สอย การออกแบบขึ้นแนวตั้งจึงเป็นสิ่งที่เลียงไม่ได้ แต่การก่อสร้างในแนวสูงนั้นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้คือระยะเวลาก่อสร้างที่ยาวนานขึ้น เหตุจากต้องรอให้คอนกรีตมีความแข็งแรงเพียงพอที่จะรับน้ำหนักได้จึงเริ่มการก่อสร้างในชั้นถัดไป ในจุดนี้การก่อสร้างด้วยโครงสร้างเหล็กและระบบสำเร็จรูปจะเข้ามีบทบาทช่วยลดระยเวลาก่อสร้างและความผิดพลาดที่เกิดขึ้นหน้างานได้มาก

ต่อเติมอาคารสำนักงาน2ชั้น PR STEEL BANGBON

พื้นที่ใช้สอยประมาณ 300 ตารางเมตร เนื่องจากอาคารซึ่งเป็นสำนักงานไม่สามารถหยุดทำการได้ ดังนั้นการต่อเติมโครงสร้างจึงต้องเลือกใช้ระบบการก่อสร้างที่สะอาด รวดเร็ว และปลอดภัยที่สุด เพื่อไม่ให้กระทบต่อการใช้งานปละความปลอดภัยของผู้ใช้อาคาร ประกอบกับ PR STEEL BANGBON เป็นตัวแทนจำหน่ายเหล็กรูปพรรณรายใหญ่ จึงมีความรู้ความมั่นใจในระบบโครงสร้างเหล็ก เป็นเหตุให้การต่อเติมโดยใช้โครงสร้างเหล็กเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

ร้านอาหารและบ้านพักอาศัย 2 ชั้น

พื้นที่ใช้สอยประมาณ 250 ตารางเมตร ปัจจุบันเป็นที่ทราบกันดีว่าธุรกิจห้างร้านต่าง ๆ ที่มีความสวยงามย่อมดึงดูดให้ผู้คนสนใจและดูเป็นการเชื้อเชิญให้เข้ามาเยี่ยมชม เช่นเดียวกับโครงการร้านอาหารฟิวชั่นร่วมสมัยแห่งนี้ ภาพลักษณ์ของอาคารที่ใช้โครงสร้างเหล็กสีดำซึ่งแสดงออกถึงความทันสมัย ตัดกับระแนงไม้เทียมที่พลางสายตาในส่วนพักอาศัยแสดงให้เห็นถึงความน่าค้นหา เมื่อสององค์ประกอบมารวมกันในอาคารหลังนี้ดูกลมกลืนและแฝงไปด้วยกลิ่นอายความร่วมสมัย

อาคารศูนย์การเรียนรู้พลังงานสะอาด ทุ่งกังหัน อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช

เป็นโครงการกังหันลมที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย มีระดับความสูง 80 เมตร มีกำลังการผลิตถึง 1.5 เมกกะวัตต์ ตั้งอยู่ที่หมู่ที่ 2 บ้านทะเลปัง ตำบลหัวไทร อำเภอหัวไทร จังหวัดนครศรีธรรมราช ความเป็นมา กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน (พพ.) ได้มีการสาธิตผลิตไฟฟ้าจากพลังงานลม ซึ่งเป็นพลังงานที่ได้จากธรรมชาติที่ไม่มีวันหมด ซึ่งบริเวณดังกล่าวมีความเร็วลมเฉลี่ยทั้งปีประมาณ 5 เมตรต่อวินาที ซึ่งมีศักยภาพเพียงพอที่จะติดตั้งเครื่องกังหันลมผลิตไฟฟ้าได้ซึ่งในอนาคตจะมีการพัฒนาให้เป็นแหล่งการเรียนรู้ เจ้าของโครงการบริษัท EA จำกัด (มหาชน)

สนามฟุตบอลในร่ม ปตท. จ.ระยอง ขนาด 50×100 เมตร

คลังสินค้า CTP Warehourse เฟส2

Project CTP Warehourse เฟส2 คลังสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดลำพูน บนพื้นที่กว่า40,000ตร.ม บริหารงานโดย”คุณธนา” มูลค่า 180 ล้านบาท

ศูนย์จำหน่ายสินค้าปลอดภาษี (DUTY FREE)

Communitymall จ.เลย

Hangar ARMY

Resort modular

INQUIRIES

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม